HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 7 tháng 11, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức  Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021.

Dự Hội nghị có: TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường; trưởng các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và thảo luận phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đoàn Chủ tịch Hội Nghị (từ trái qua phải: TS. Phan Thế Hải - Phó Hiệu trưởng;
TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Công đoàn).

Tại Hội nghị, ông Phan Thế Hải - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021; bà Nguyễn Thị Hương, Phòng Kế hoạch - Tài vụ Báo cáo 3 công khai, tình hình thu, chi ngân sách năm học 2020 – 2021; ông Nguyễn Hữu Lễ, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Báo cáo về công tác Thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và phương hướng thanh tra năm học 2020 - 2021; ông Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Công đoàn trường, Báo cáo tổng hợp các ý kiến về công tác đào tạo, tài chính, chế độ chính sách, cơ sở vật chất của cán bộ, viên chức, nhân viên gửi đến Hội nghị.

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chỉ đạo và giải đáp ý kiến tại Hội nghị.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng cho cán bộ viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020: 01 viên chức đạt “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, 05 viên chức nhận bằng khen UBND tỉnh; 16 cán bộ viên chức đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 11 đơn vị đạt danh hiệu tập thể “Lao động tiên tiến”; 8 giảng viên đạt giải cuộc thi giảng viên dạy giỏi cấp trường và 01 tập thể Khoa Giáo dục Mầm non đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Hội giảng; 03 cán bộ viên chức có thành tích trong nghiên cứu khoa học; 6 viên chức nhận danh hiệu Phụ nữ hai giỏi và 01 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị và lãnh đạo các đơn vị ký kết thi đua năm học.

Hội nghị đã kí kết thi đua năm học 2020 – 2021 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị, phương hướng nhiệm vụ năm học và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021

Cán bộ, viên chức biểu quyết Nghị quyết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Thầy Nguyễn Thiện Thắng được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen
về “Gương điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo” Tỉnh .

Cán bộ, viên chức đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” nhận khen thưởng.

Giảng viên đạt giải thi dạy giỏi cấp trường và có thành tích trong nghiên cứu khoa học nhận khen thưởng

Viên chức đạt Phụ nữ hai giỏi nhận phần thưởng.