HỌP MẶT KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự buổi Họp mặt có Ông Phạm Hòa, Phó Ban Dân vận tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan đơn vị trong và ngoài tỉnh; sự hiện diện của quý thầy cô nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ, đông đủ nhà giáo hưu trí, những người đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.

Cô Trần Thu Hiền, Trưởng Ban nữ công nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Qua đó, khẳng định vai trò của thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người, trong đời sống xã hội.

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Phát biểu tại buổi Họp mặt, TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các thế hệ thầy cô giáo, lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ban, ngành, trường học, doanh nghiệp đã gửi hoa, quà và dự họp mặt.

Trước đó, nhà trường nhận được hoa và quà của Tỉnh ủy – HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, ĐUKCQ & DN tỉnh, BCHQS Tỉnh, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Bà Rịa, cùng nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh mừng ngày 20/11.

Một số hình ảnh tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Mai Ngọc Thuận, PCT HĐND tỉnh; Ông Trần Văn Tuấn, PCT UBND tỉnh và bà Trần Thị Ngọc Châu GĐ SGDĐT tỉnh tặng hoa, quà cho lãnh đạo nhà trường.

Bà Lương Thị Lệ Hằng, Bí thư ĐUKCQ&DN tỉnh tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường.

Đại tá Nguyễn Hoàng Tấn, Phó Chính ủy BCHQS tỉnh tặng hoa và quà cho lãnh đạo nhà trường.

Quang cảnh Buổi họp mặt.

Đại diện sinh viên tặng hoa nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Lãnh đạo, cán bộ, viên chức nhà trường nhận Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục”.

Tiết mục văn nghệ của cô – trò nhà trường.