Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội năm học 2020-2021

Ngày 21/11/2020, BCH Đoàn trường đã tổ chức tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội cho 120 Đoàn viên sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình tập huấn BCH đoàn trường và các thành viên tham gia tập huấn đã dâng vòng hoa tại Khu di tích Núi Minh Đạm. Tại đây đoàn cũng đã được nghe thuyết trình về lịch sử và tham quan Khu di tích. Tiếp đó, BTC đã tập huấn cho các thành viên tham gia và hướng dẫn cách tổ chức hoạt động Trò chơi lớn tại Núi Minh Đạm với 4 nội dung: 1. Truy tìm và trả lời mật thư, 2. Sáng tác thơ ca hò vè về di tích Núi Minh Đạm, 3. Chụp hình có slogan, 4. Săn lùng kho báu. Đã có rất nhiều sáng tác hay, sinh động và bức hình đẹp, kỷ niệm về di tích Núi Minh Đạm được các thành viên tham gia tập huấn sáng tác và ghi lại.

Buổi chiều cùng ngày là sự hướng dẫn của đồng chí Mai Xuân Trường và Nguyễn Văn Tám (Huấn luyện viên kỹ năng cấp 1 trung ương) về các hoạt động kỹ năng quản trò, sinh hoạt tập thể,...

Buổi tối các thành viên cũng đã được tập huấn sinh hoạt lửa trại, với tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng tạo ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh của hoạt động: