THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐƠN VỊ LLVT NHÂN NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND VN (22/12/1944 - 2020), 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 2020), Trường Cao đẳng Sư phạm Bà rịa – Vũng Tàu tổ chức thăm và tặng quà các đơn vị LLVT trên địa bàn tỉnh cũng như các đơn vị kết nghĩa

Đây là hoạt động hàng năm của Trường nhằm tri ân, cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ thuộc các đơn vị LLVT. Đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, Lữ đoàn Hải quân M171, Trung đoàn E88, Trường Trung cấp Biên phòng 2, Tiểu đoàn tên lửa 57.

Lãnh đạo nhà Trường tin tưởng lực lượng vũ trang thực hiện thắng lợi các nhiệm mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương. Các đơn vị cũng ghi nhận tình cảm và mong muốn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, phối hợp hơn nữa để tăng sự gắn kết với nhà trường.

Thăm trường Trung cấp biên phòng 2

Thăm lữ đoàn Hải quân 171