Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh, sinh viên năm 2020

Trong hai ngày 21 và 22/12/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2020 (SV-STARUP 2020) tại Trường Đại học Thủy Lợi. Trường Cao đẳng Sự phạm Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự có 01 ý tưởng lọt vào top 50/600 ý tưởng tham dự cuộc thi và có 01 gian hàng trưng bày Vòng Chung kết Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 với Dự án “PHẦN MỀM KIỂM TRA BÀI CŨ TÍCH HỢP ĐIỂM DANH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI HỌC” của các sinh viên: Lê Văn Phúc lớp 23A2; Đậu Kim Thoa 22A5 và Đỗ Thị Kim Ngọc 22A5.

Thay mặt cho Bộ Giáo dục và Đào tạo – đơn vị tổ chức Cuộc thi HSSV với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020 và tổ chức Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia SV_STARUP 2020, Thứ trưởng Ngô Thị Minh khẳng định: thành công lớn nhất là bước đầu giúp các em học sinh sinh viên cả nước tinh thần khởi nghiệp. Đây là yếu tố cốt lõi cho dự án khởi nghiệp và khả năng thành công của các em. “Dự án của các em có thể chưa tạo được nhiều giá trị cho cộng đồng nhưng đã mang đến cho các em giá trị khát vọng, dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận thất bại để thành công hơn sau này”.

Gian hàng trưng bày của trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia vòng chung kết Ngày hội Quốc gia khởi nghiệp năm 2020.

Sinh viên Phạm Văn Phúc (thứ 3 từ phải sang) thay mặt Team Dự án “PHẦN MỀM KIỂM TRA BÀI CŨ TÍCH HỢP ĐIỂM DANH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI HỌC” nhận giấy chứng nhận đã tham gia Vòng chung kết Cuộc thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Nova – Đơn vị tổ chức chụp hình lưu niệm cùng đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Bà Ria – Vũng Tàu.