LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH GDMN KHÓA 16F VÀ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH GDMN KHÓA 16F VÀ

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG

Vào lúc 9g00 ngày 13/3/2021, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Côn Đảo tổ chức Lễ Tổng kết, trao bằng tốt nghiệp Ngành Giáo dục Mầm non khóa 16F và ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đào tạo, bồi dưỡng.

Đến dự buổi Lễ, về phía Huyện Côn Đảo có Bà Nguyễn Thụy Nga – Phó chủ tịch UBND huyện Côn Đảo, Bà Huỳnh Thị Thanh Liên – Chủ tịch UBMTTQ huyện Côn Đảo, Ông Nguyễn Văn Mạnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc huyện. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có Ông Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo một số phòng/khoa nhà trường và hơn 50 học viên Ngành GDMN K16F và K13.

Ngành Cao đẳng GDMN khóa 16F có 104/110 học viên tốt nghiệp (23 Giỏi, 81 Khá), trong đó Lớp tại Huyện Côn Đảo có 17/17 học viên tốt nghiệp (10 Giỏi và 07 Khá). Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 17 học viên và các học viên tốt nghiệp khóa 16F đã được trúng tuyển lớp liên thông ĐHSPMN K13 liên kết giữa Trường ĐHSP Huế và Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Huyện Côn Đảo, đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Côn Đảo đã ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đào tạo, bồi dưỡng CBQL, giáo viên và viên chức cho Huyện Côn Đảo.

Ngoài ra, tại buổi lễ cũng đã ra mắt đoàn sinh viên TTSP tại Huyện Côn Đảo. Đây là lần đầu tiên nhà trường có sinh viên TTSP tại Huyện Côn Đảo ở các Ngành Tiếng Anh (3 sinh viên), Tiểu học (3 sinh viên), Mầm non (2 sinh viên).

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Hồ Cảnh Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa 16F.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu
và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Côn Đảo
ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đào tạo, bồi dưỡng

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu