LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 11

      Vào lúc 9g00 ngày 21/3/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Huế tổ chức Lễ Tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho các lớp liên thông đại học Ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp, ngành Giáo dục Tiểu học, ngành Giáo dục Mầm non khóa 11.

      Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm Huế có PGS.TS. Lê Anh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có TS. Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Anh Đức – Trưởng khoa Bồi dưỡng và Liên kết đào tạo; lãnh đạo một số phòng, khoa nhà trường và 150 học viên khóa 11.

      Kết quả cuối khóa học có 150 sinh viên thuộc 3 ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 41 học viên đạt loại Xuất sắc chiếm 27.3%, 35 học viên đạt loại Giỏi chiếm 23.3%, 74 học viên đạt loại Khá chiếm 49.3%.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Anh Phương đã trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của anh chị em sinh viên; trân trọng cảm ơn lãnh đạo trường và các giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa –Vũng Tàu đã hợp tác và tạo mọi điều kiện để các khóa liên kết giữa hai nhà trường đạt kết quả tốt. Với nền tảng tri thức và nhân cách được trang bị, nâng cao qua khoá học, 2 nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Cử nhân sẽ đóng góp đắc lực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu và Trường Đại học Sư phạm Huế sẽ là các địa chỉ tin cậy để các học viên tiếp tục phấn đấu, học lên các bậc học cao hơn.

      Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông đại học khóa 11 diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các tân Cử nhân, quý khách mời và phụ huynh tham dự.

      Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

PGS. TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng trường ĐHSP Sư phạm Huế phát biểu chúc mừng

TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu

PGS.TS. Lê Anh Phương trao Giấy khen, TS.Hồ Cảnh Hạnh trao phần thưởng
cho các học viên đạt thành tích loại Giỏi trong học tập và rèn luyện.

PGS. TS. Lê Anh Phương trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm với Ban cán sự lớp các lớp.