HỘI THAO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

Sáng ngày 27/3, trường CĐSP BR – VT tổ chức Hội thao của cán bộ viên chức, sinh viên mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XIII, chào mừng ngày bầu cử Quốc Hội, HDND các cấp và chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 -27/3/2021.

Dự Hội thao có các lãnh đạo nhà trường: TS. Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể CBVC, 250 sinh viên nhà trường, cùng khách mời.

Tham dự hội thao có hơn 200 vận động viên, được chia làm hai khối thi đấu: Khối CBVC có hơn 100 vận động viên, đến từ 05 công đoàn bộ phận và Khối sinh viên có gần 100 vận động viên, đến từ 04 khoa. Các vận động viên tranh tài ở 6 môn: Nhẩy dậy tập thể, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, với 9 nội dung thi đấu. Ngày khai mạc diễn ra các nội dung thi đấu cầu lông đôi nam, bóng bàn, cờ tướng, bóng đá nữ sinh viên và nhẩy dây tập thể.

Hội thao là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2025 và Tháng hoạt động TDTT năm 2021. Đây là dịp để các cán bộ, viên chức nhà trường có dịp giao lưu thi đấu, thặt chặt tinh thần đoàn kết, qua đó tiếp tục thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

TS. Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc hội thao.

Cán bộ viên chức nhà trường tham gia hội thao.

Vận động viên Bế Thị Hồng thay mặt các vận động viên thi đấu đọc tuyên thệ.

Trọng tài Trần Văn Tuyên thay mặt tổ trọng tài đọc tuyên thệ.

Một tiết mục biểu diễn mừng hội thao.

Môn thi đấu cờ tướng.

Môn thi đấu nhẩy dây tập thể.

Môn thi đấu bóng bàn.

Môn thi đấu cầu lông