LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

      Sáng ngày 16/11, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K22, 17F, đón nhận Cờ thi đua Chính phủ, Cờ thi đua của UBND tỉnh, Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Sư phạm Phước Tuy, tiền thân trường CĐSP ngày nay và Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi Lễ được thực hiện dưới hình thức trực tuyến.

      Đến dự Lễ Khai giảng tại điểm cầu Giảng đường số 1, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có ông Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện HĐND, Sở Giáo dục Đào tạo, phóng viên Báo, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh. Phía nhà trường có lãnh đạo nhà trường và lãnh các đơn vị trực thuộc nhà trường và một số sinh viên. Dự Khai giảng trực tuyến có toàn thể giảng viên, 555 sinh viên đại diện cho hơn 2000 sinh viên, học viên, trong đó có 287 tân sinh viên K25.

      Trong điều kiện dịch bệnh kéo dài, cùng với ngành giáo dục, nhà trường đã tích cực, chủ động vừa tham gia phòng, chống dịch, vừa thay đổi hình thức tổ chức đào tạo, kể cả công tác tuyển sinh; mặc dù vậy, nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục được công nhận là Tập thể lao động Xuất sắc, được UBND tỉnh và Chính phủ tặng Cờ thi đua.

      Tại buổi Lễ, nhà trường tặng Giấy khen, phần thưởng cho 16 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, Khen thưởng cho 05 sinh viên đạt thủ khoa đầu vào khóa 25.

      Ngoài ra, nhà trường cũng tặng Giấy khen và phần thưởng cho 71 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc năm học; tặng Giấy khen cho 59 sinh viên tốt nghiệp khóa học đạt loại Giỏi và 252 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi năm học. Giấy khen và phần thưởng này được gửi về các Khoa để trao cho sinh viên khi có điều kiện.

      Buổi Lễ diễn ra trang trọng, đúng quy định phòng, chống dịch Covid -19 và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp.

      Một số hình ảnh buổi lễ

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng.

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao Cờ thi đua của Chính phủ và UBND tỉnh cho lãnh đạo nhà trường.

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc.

TS. Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường trao phần thưởng cho sinh viên  thủ khoa đầu vào khóa 25.

TS. Bùi Quang Trưởng, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Sinh viên Nguyễn Tâm Như, đại diện sinh viên K25 phát biểu và tặng hoa mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.