HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng ngày 22 tháng 11, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức  Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022. Hội nghị được thực hiện dưới hình thức trực tuyến.

Dự Hội nghị có lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và thảo luận phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Đoàn Chủ tịch Hội Nghị (từ trái qua phải: TS. Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn; TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng).

Tại Hội nghị, ông Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng, báo cáo Tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022; bà Nguyễn Thị Hương, Phòng Kế hoạch - Tài vụ, báo cáo công khai  tình hình thu, chi ngân sách năm học 2020 – 202; ông Trần Anh Đức, Phó Ban Thanh tra nhân dân báo cáo về công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021; ông Phạm Ngọc Sơn, báo cáo tổng hợp các ý kiến của cán bộ, viên chức, nhân viên gửi đến Hội nghị.

TS. Hồ Cảnh Hạnh chỉ đạo và giải đáp các ý kiến tại Hội nghị.

Trong điều kiện dịch bệnh kéo dài, cùng với ngành giáo dục, nhà trường đã tích cực, chủ động vừa tham gia phòng, chống dịch, vừa thay đổi hình thức tổ chức đào tạo, kể cả công tác tuyển sinh; mặc dù vậy, nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục được công nhận là Tập thể lao động Xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua;  01 viên chức nhận Bằng khen của Chính phủ; 04 viên chức nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 01 “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 15 “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 02, đơn vị đạt danh hiệu tập thể “Lao động Xuất sắc”, 10 đơn vị đạt danh hiệu tập thể “Lao động tiên tiến”; 13 giảng viên có thành tích Xuất sắc trong phong trào Hội giảng cấp trường; 02 cá nhân có thành tích Xuất sắc trong phong trào Nghiên cứu khoa học; 01 viên chức nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh về thành tích Xuất sắc trong hoạt động công đoàn; 01 viên chức nhận Bằng khen của tỉnh đoàn về công tác Đoàn và phong trào thanh niên; 7 viên chức nhận danh hiệu Phụ nữ hai giỏi và 13 viên chức được trường Khen thưởng có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023

Ban Thanh tra nhân nhiệm kỳ mới.

Hội nghị đã phát động, ký kết giao ước thi đua năm học 2021 – 2022 và biểu quyết thông qua Nghị quyết, phương hướng nhiệm vụ năm học và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học.

Cán bộ, viên chức biểu quyết Nghị quyết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Cán bộ, viên chức nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” và Bằng khen của UBND tỉnh.