Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 11/01/2022, Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2021,  triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong thường vụ, đảng ủy viên, cán bộ lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể đảng viên của đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu  nghe và thảo luận về kết quả công tác Đảng bộ năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm 2022.

Kết quả, đánh giá chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021:  Đảng bộ nhà trường được Đảng ủy Khối Cơ quan và Danh nghiệp tỉnh xếp loại  “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 5/5 chi bộ được công nhận “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; Chi bộ Đào tạo là chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” được khen; 59 đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, 12 đảng viên được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và  08 đảng viên được khen thưởng có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy đọc báo cáo kết quả công tác Đảng bộ năm 2021  và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Đồng chí Hồ Cảnh Hạnh trao giấy khen cho Chi bộ Đào tạo “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đồng chí Hồ Cảnh Hạnh trao giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng  trao giấy khen cho đảng viên có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Quang cảnh Hội nghị.