Thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

THĂM, CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Trường CĐSP BR-VT đã tổ chức đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang kết nghĩa trong và ngoài tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trung đoàn E88, Lữ đoàn M71, Tiểu đoàn Tên lửa 57, Trường Trung cấp Biên phòng 2.

Thăm và chúc tết tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thăm và chúc tết tại Tiểu đoàn Tên lửa 57

Thăm và chúc tết tại Lữ đoàn 171

Thăm và chúc tết tại Trung đoàn 88

Thăm và chúc tết tại Trường Trung cấp Biên phòng 2

Tại các đơn vị, đại diện lãnh đạo nhà trường bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn các đơn vị lực lượng vũ trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội trong năm 2021 và gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền thật vui tươi, đầm ấm.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, phối hợp với các đơn vị Quân đội trong công tác đảm bảo An ninh - quốc phòng và động viên cổ vũ cho các chiến sĩ quân đội hoàn thành tốt nhiệm vụ./.