GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 25

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 25

      Ngày 25 tháng 2 năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên sau một thời gian dài tiến hành các hoạt động từ tuyển sinh cho đến nhập học và dạy học online do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đây cũng là lần đầu tiên, nhà trường tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên sau khi đã hoàn thành một học kỳ; lần đầu tiên mà sau một học kỳ, sinh viên vẫn còn bỡ ngỡ với ngôi trường mình theo học.

     Toàn cảnh hội trường

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân với tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt và đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Mặc dù vẫn phải mang khẩu trang và giữ khoảng cách, nhưng đây là buổi gặp gỡ toàn khóa đầu tiên để thầy trò, bạn bè nhận ra nhau bằng những ánh nhìn trực tiếp.

 

Văn nghệ chào mừng

      Tại buổi lễ, các tân sinh viên được chào mừng bằng các tiết mục văn nghệ sôi động, được nghe giới thiệu và tận mắt nhìn thấy những thầy cô lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa, đơn vị, các thầy cô là cố vấn học tập, đồng thời các lớp tân sinh viên cũng thể hiện những màn chào hỏi, ra mắt thầy cô theo những cách rất trẻ trung và độc đáo.

 

Màn chào hỏi của các lớp tân sinh viên

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng nhà trường, tiến sĩ Hồ Cảnh Hạnh đã nhiệt liệt chào mừng, chúc mừng các tân sinh viên, giới thiệu về truyền thống của nhà trường, đồng thời có những định hướng và gửi gắm niềm tin tới các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Tiến sĩ Hồ Cảnh Hạnh hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

      Phần giao lưu văn hóa văn nghệ diễn ra sôi nổi, trẻ trung và tạo được cảm giác thân quen, gần gũi để chào đón những thành viên mới về với ngôi nhà chung, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giao lưu văn nghệ