THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

1. THÔNG TIN CHUNG

• Mã trường: C52
  • Địa chỉ: số 689 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: 02543 826 644
  • Email: tuyensinh.c52@gmail.com
  • Website: www.cdspbrvt.edu.vn

2. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH NĂM 2022

Ghi chú: Môn in đậm trong tổ hợp xét tuyển là môn chính.

- Đối với ngành Giáo dục Mầm non, môn Năng khiếu được nhân hệ số 2 và điểm được quy về thang điểm 30.

- Đối với ngành Tiếng Anh và Tiếng Nhật, môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật được nhân hệ số 2 và điểm quy về thang điểm 30.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương.

4. PHẠM VI TUYỂN SINH

Tuyển sinh thí sinh trong và ngoài Tỉnh.

5. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

- Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT từ năm 2020.

- Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ).

- Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của trường ĐH Sư phạm Hà Nội, trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí MinhĐH, Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,  năm 2022.

- Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Ngành Giáo dục Mầm non:

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cổng dịch vụ công quốc gia.

- Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://forms.gle/VUK8gbzXsBc32sHL8

- Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Ghi chú: Thí sinh đăng ký tổ hợp M00 phải đăng ký dự thi môn Năng khiếu trực tiếp tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc trực tuyến.

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://forms.gle/VUK8gbzXsBc32sHL8

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

7. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (DỰ KIẾN)

+ Đợt 1:

- Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển: Đến hết ngày 18/8/2022.

- Thời gian đăng ký dự thi môn Năng khiếu: Đến hết ngày 14/7/2022

- Thời gian hướng dẫn ôn thi môn Năng khiếu: Nhà trường hướng dẫn ôn thi miễn phí môn Năng khiếu vào ngày 16/7/2022.

- Thời gian thi các môn Năng khiếu (Đọc diễn cảm, Hát): ngày 17/7/2022.

+ Đợt 2: Nếu còn chỉ tiêu, nhà trường sẽ thông báo kế hoạch cụ thể trên website của nhà trường.

Các ngành Giáo dục Nghề nghiệp:

- Đợt 1: Từ ngày 22/6/2022 đến ngày 05/8/2022.

- Đợt 2: Từ ngày 06/8/2022 đến ngày 12/9/2022.

- Đợt 3: Nếu còn chỉ tiêu, Nhà trường sẽ thông báo kế hoạch cụ thể trên Website của nhà trường.

8. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (thí sinh download tại đây).

- Bản phô tô Học bạ THPT (nếu xét theo điểm học bạ THPT) hoặc bản phô tô phiếu kết quả thi THPT.

- Bản phô tô công chứng các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Đối với thí sinh đăng ký tổ hợp M00 thì phải nộp thêm Hồ sơ đăng ký dự thi Năng khiếu, hồ sơ gồm có:

+ Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu (thí sinh download tại đây).

+ 2 ảnh 3 x 4 được chụp trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

+ Lệ phí dự thi năng khiếu: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Đóng lệ phí qua tài khoản của Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, số 76110000163423 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bà Rịa. Nội dung chuyển khoản ghi: K26; họ và tên; ngày, tháng, năm sinh, ngành đăng ký học.

9. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Ngành Giáo dục Mầm non:

+ Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT: do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

+ Xét theo điểm học bạ THPT:

* Học lực lớp 12 loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

* Điểm môn xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng các môn xét tuyển tối thiểu là 6,5 trở lên.

Các ngành Giáo dục Nghề nghiệp:

Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

10. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (Phòng 301 khu hiệu bộ), Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu, Số 689, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Điện thoại lên hệ: 02543 826 644.

11. NHỮNG TIỆN ÍCH KHI HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA – VŨNG TÀU

* Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

* Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

* Có thể cùng lúc học 2 chương trình (để có 2 văn bằng) với thời gian học linh hoạt.

* Cơ sở vật chất hiện đại; chương trình học đổi mới tiên tiến đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới.

* Cơ hội nhận học bổng học tập và thực tập tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc.

* Được nhà nước hỗ trợ tiền đóng học phí và chi phí sinh hoạt trong toàn khóa học (ngành GD mầm non).

* Ký túc xá hiện đại đáp ứng đầy đủ chỗ ở cho sinh viên.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH