CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27-3

CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

Chào mừng 76 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022), trường CĐSPBR-VT, tổ chức nhiều hoạt động như: thăm, làm việc, giao lưu bóng đá với trường Đại học Đồng Tháp; giao lưu bóng đá với cựu Cán bộ Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, “Cuộc vận động 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày”.

Các hoạt động thể thao này, nhằm mục đích giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa sức khỏe thể chất, rèn luyện thể lực, tạo sự gần gũi, thân thiện, tinh thần tập thể của CBVC, SV và tạo dựng văn hóa nhà trường.

Một số hình ảnh.

TS. Phạm Ngọc Sơn (thứ 5 từ trái qua), Chủ tịch Hội đồng trường, trưởng đoàn  trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Tháp.

Giao lưu bóng đá với CBVC trường Đại học Đồng Tháp.

Giao lưu bóng đá với cựu cán bộ Đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giao lưu bóng đá với cựu cán bộ đoàn trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

CBVC, SV  tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, “Cuộc vận động 10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày”.