HOẠT ĐỘNG MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN QUÂN TỰ VỆ

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ  (28-3-1935 / 28-3-2022), trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt truyền thống và tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, viên chức, nhân viên thuộc lực lượng tự vệ, tổ bảo vệ, tổ tạp vụ.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng dân quân tự vệ. Đồng chí yêu cầu, đối với Lực lượng Tự vệ nhà trường luôn đảm bảo có bản lĩnh chính trị vững vàng, khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ trật tự an toàn trong trường và địa phương; tham gia phòng cháy chữa cháy, cứu nạn (nếu có); phòng chống dịch bệnh và xử lý các tình huống có thể xảy ra ở nhà trường và hỗ trợ địa phương sở tại khi cần.

Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của địa phương phường Long Toàn.

Lực lượng Tự vệ và đại biểu tham dự họp mặt

Một số hình ảnh cán bộ viên chức, LLTV tập huấn phòng cháy chữa cháy