HỘI THẢO XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sáng ngày 07/4/2022, Hội đồng xây dựng chương trình đào tạo nhà trường tổ chức Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia, cán bộ quản lý, giảng viên, doanh nghiệp, tổ chức xã hội nghề nghiệp về chương trình đào tạo mở mã “Ngành kinh doanh xuất nhập khẩu”.

Dự hội thảo, phía nhà trường có lãnh đạo trường, lãnh đạo một số đơn vị, các giảng viên tham gia xây dựng chương trình; Phía doanh nghiệp, tổ chức xã hội nghề nghiệp có ông Nguyễn Vĩnh Lộc, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Hữu Phương, Tổng giám đốc công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí Biển Đông và ông Jack Lee, Giám đốc dự án công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí Biển Đông.

Hội thảo lắng nghe, chia sẻ các đóng góp ý kiến của các chuyên gia, doanh nghiệp, lãnh đạo đơn vị, giảng viên về xây dựng chương trình đào tạo. Hội thảo là bước quan trọng để trường xây dựng chương trình đào tạo mới.

Ông Nguyễn Vĩnh Lộc đóng góp ý kiến.

Ông Nguyễn Hữu Phương đóng gióp ý kiến.

Bà Nguyễn Thanh Hà, giảng viên Khoa Kinh tế - Quản lý đóng góp ý kiến.

TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng xây dựng chương trình đào tạo kết luận Hội thảo.

Đại biểu tham dự Hội thảo.