LỄ TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 24 tháng 6 năm 2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ tổng kết công tác thực tập sư phạm (TTSP) cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Dự Lễ tổng kết có các thành viên Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu các trường có đoàn TTSP, Ban lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm phụ trách các đoàn TTSP, cùng các sinh viên được khen thưởng TTSP.

Năm học 2021 – 2022, nhà trường có 365 sinh viên thực tập tại 30 cơ sở trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở  trong tỉnh (trừ TX. Phú Mỹ, huyện Châu Đức và huyện Côn Đảo) và 40 sinh viên thực tập tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh. Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 07 tháng 3 năm 2022 và kết thúc vào ngày 23 tháng 4 năm 2022.

Kết quả công tác TTSP năm học 2021 – 2022, lần 1 có 99,3% giáo sinh được xếp loại từ Khá trở lên, trong đó có 94,8% xếp loại Giỏi, lần 2 và thực tập tốt nghiệp có 100% giáo sinh được xếp loại Khá trở lên, trong đó có 99,1% xếp loại Giỏi; thực tập tốt nghiệp có 62,5% đạt loại Giỏi, xuất sắc. Nhà trường thưởng 9 sinh viên tiêu biểu cho TTSP lần 1, khen thưởng 26 sinh viên tiêu biểu cho TTSP lần 2, TTSP cuối khóa và 4 sinh viên thực tập tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, TS. Hồ Cảnh Hạnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, thay mặt Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh ghi nhận nỗ lực cố gắng và kết quả TTSP của các giáo sinh, sự kết hợp tốt giữa Trường Cao đẳng Sư phạm với các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường, các đơn vị, doanh nghiệp có sinh viên về thực tập, đặc biệt là sự tận tình của các giáo viên ở các trường trong việc hướng dẫn sinh thực tập sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ông Hồ Cảnh Hạnh - phát biểu trong lễ tổng kết

Ông Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, Trưởng phòng Quản lý chất lượng sở GD&ĐT  trao giấy Khen 9 giáo sinh tiêu biểu trong TTSP lần 1

Ông Hồ Cảnh Hạnh và Bà Hà Thị Thanh Thuận - Ủy viên Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, Trưởng phòng Giáo dục TH-MN sở GD&ĐT trao khen thưởng giáo sinh tiêu biểu trong TTSP lần 2

Ông Phan Thế Hải - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP và Ông Hoàng Minh Tuấn - Ủy viên Ban chỉ đạo TTSP cấp tỉnh, Phó Trưởng phòng  GD&ĐT huyện Xuyên Mộc, trao khen thưởng giáo sinh tiêu biểu trong TTSP lần 2