Gửi câu hỏi
Xin mời bạn điền thông tin bằng Tiếng Việt có dấu theo mã Unicode. Bạn cần điền thông tin vào những mục có dấu ( *).
Tên người hỏi *
Tiêu đề câu hỏi *
Nội dung câu hỏi *

Thông tin bảo mật(bạn phải nhập trước khi gửi câu hỏi)

Security Image

Nhập mã bảo vệ*

Với mục đích là nơi lắng nghe, đối thoại của Lãnh đạo nhà trường với quý phụ huynh, các em sinh viên quan tâm đến hoạt động quản lý, đào tạo của nhà trường, vì vậy đề nghị các bạn khi gửi câu hỏi phải thể hiện mình là người có học, gửi những câu hỏi đúng đắn, nghiêm túc, những vấn đề mà bạn cần trao đổi giải đáp từ phía lãnh đạo nhà trường. Chúng tôi chỉ trả lời những câu hỏi có các nội dung rõ ràng, cụ thể, liên quan trực tiếp đến quyền lợi nghĩa vụ của các bạn sinh viên:

YÊU CẦU KHI GỬI CÂU HỎI
1. Họ tên người hỏi: Phải ghi đầy đủ rõ ràng
2. Địa chỉ Email: Phải ghi chính xác để chúng tôi tiện liên hệ, trả lời.
3. Tiêu đề câu hỏi: Phải nêu bật được nội dung muốn hỏi.
4. Nội dung câu hỏi: Phải rõ ràng, miêu tả đúng tính chất sự việc, dùng từ, văn phong rõ ràng không vi phạm thuần phong mỹ tục của người việt nam.