(Lắng nghe và đối thoại Online của Lãnh đạo nhà trường cùng sinh viên, học sinh)

Hỏi về học văn bằng 2
  Em chào quý thầy cô! Hiện em có bằng cử nhân Kế toán và đang đi làm 5 năm. Giờ em muốn học văn bằng 2 Tiếng Anh vậy em có thể học theo hình thức như thế nào và nhà trường mình có chương trình học này không ạ? Xin chân thành cảm ơn quý Trường.
  Người gửi: Nguyễn Thị Lan
  Email: Lannt.tchc@bctech.edu.vn
  Ngày gửi câu hỏi: 14/10/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Nếu em muốn học văn bằng cao đẳng tiếng Anh thì phải đăng ký xét tuyển đầu vào. Rất tiếc năm nay tuyển sinh đã kết thúc, phải chờ năm sau. Nếu muốn học ngay, em có thể đăng ký học bên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của trường để có các chứng chỉ tiếng Anh theo nhu cầu (gọi về số

Liên thông trung cấp Tiểu học
  thầy cô ơi cho em hỏi, trường mình co mở lớp trung cấp lên đại học ngành giáo dục Tiểu học không ạ.
  Người gửi: Mỹ Diễm
  Email: mydiem1998@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 08/10/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Hiện tại nhà trường liên kết ĐHSP Huế để đào tạo liên thông lên trình độ đại học, nhưng phải có bằng CĐSP. Chào em!

Tuyển sinh
  Thầy cô cho em hỏi lúc trước em đã từng trúng tuyển ở trường cao đẳng bà rịa thời gian cũng đã khá lâu giờ em muốn đi học lại thì như thế nào ạ
  Người gửi: Vũ thị hồng
  Email: Hongheo295@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 29/09/2019

Cảm ơn em còn quan tâm đến trường. Rất tiếc, theo quy định thì kết quả tuyển sinh đầu vào không có bảo lưu. Vì vậy, nếu em muốn đi học lại thì phải thực hiện việc tuyển sinh đầu vào lại từ đầu. Chúc em may mắn.

tuyển sinh vừa học vừa làm
  Thầy ơi, cho em hỏi trường mình có tuyển sinh từ trung cấp lên đại học mầm non(hệ vừa học vừa làm không ạh) - Nếu có thì hồ sơ mua ở đâu, thời gian hết hạn nộp là khi nào! Em cảm ơn thầy .
  Người gửi: nguyễn mai thy
  Email: maithyt.anh@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 18/09/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Có tuyển (liên kết Đại học Huế).  Chi tiết em tìm đọc trên Website của trường hoặc gọi về Khoa Bồi dưỡng của Trường (nơi phát hành và thu nhận hồ sơ) theo số ĐT: 0254 3736577. Chúc em may mắn. Chào em!

tuyển sinh
  cho em hỏi bây giờ trường có còn tuyển sinh nữa ko
  Người gửi: vy
  Email: nhavy08062001@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 12/09/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Hiện tại nhà trường còn tuyển Ngành Sư phạm Mầm non (hệ trung cấp). Nếu có quan tâm ngành học này, vui lòng đọc trên Website của trường để nắm thông tin chi tiết. 27/9 hết hạn nộp hồ sơ. Chúc em may mắn. Chào em!

TUYỂN SINH VỪA HỌC VỪA LÀM
  CHO EM HỎI, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC CÓ LỚP CHO HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM KHÔNG Ạ? HOẶC LÀ LỚP VĂN THƯ
  Người gửi: VŨ THỊ LỆ THU
  Email: thuvu1310@yahoo.com.vn
  Ngày gửi câu hỏi: 11/09/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Rất tiếc! hiện tại 2 lớp em hỏi chưa có. Chúc em thành công trong cuộc sống. Chào em!

Hồ sơ liên thông
  Nếu e được cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp. Thì hồ sơ học liên Thông e nộp bản sao đó được k ạ!
  Người gửi: Nguyễn thị Ngọc Thy
  Email: nguyenthybr@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 10/09/2019

Được. Khi nộp có thể phải kẻm theo đơn xin cấp lại bằng để nơi nhận họ biết lý do nộp bản sao. Chào em!

Cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp
  Cho e hỏi. E tot nghiep khoa 12 tiểu học. Hiện e đang bị danh mát bang tot nghiep . Lam the nao de e xin cấp lại bang sao bang tot nghiep a!
  Người gửi: Nguyễn thị Ngọc Thy
  Email: nguyenthybr@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 08/09/2019

Sao bất cẩn thế. Em chịu khó viết đơn trình bày cụ thể (kèm giấy tờ tùy thân). Thực tiếp mang đến P. Đào tạo trong giờ hành chính để giải quyết. Chào em!

Gap year và bảo lưu
  Dạ em cảm ơn câu trả lời của cô. Vậy cô cho em hỏi có cách nào để gap được không ạ ?
  Người gửi: Phạm Kim Hiền
  Email: phamkimhien08092001@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 03/09/2019

Rất tiếc! Trong quy định chỉ có bảo lưu kết quả đã học ở trường, không có bảo lưu kết quả tuyển sinh. Chào em!

Gap year và bảo lưu
  Dạ vậy có cách nào để bảo lưu kết quả trúng tuyển và gap thôi được không ạ ?
  Người gửi: Phạm Kim Hiền
  Email: phamkimhien08092001@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 31/08/2019

Rất tiếc! không có cách nào để bảo lưu kết quả tuyển sinh. Chào em!

Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | Sau

Trang 1 / 26