(Lắng nghe và đối thoại Online của Lãnh đạo nhà trường cùng sinh viên, học sinh)

Đăng kí học Sư phạm Toán qua việc xét học bạ THPT
  Kính gửi quý Thầy/Cô: Cho em hỏi về việc đăng kí học Sư phạm Toán qua việc xét học bạ. Em sinh năm 1994 và đã tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm TPHCM khoa Quản Lý đất đai và Bất Động Sản và đi làm được hơn 2 năm, nay em muốn tham gia khóa học Sư Phạm Toán của Trường mình thì có lớp đào tạo qua việc xét học bạ của em không ạ. Em xin chân thành quý thấy cô!
  Người gửi: Võ Thị Cẩm Tiên
  Email: 12124313@st.hcmuaf.edu.vn
  Ngày gửi câu hỏi: 18/10/2018

Cảm ơn em đã quan tâm. Hiện tại nhà trường đang có thông báo tuyển sinh chính quy văn bằng 2 (xét điểm học bạ) các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Tin học), chưa có ngành Toán. Em đọc  thông báo trên Website của Trường để biết thêm chi

thi chứng chỉ
  em được biết có thông báo ngày 11/ 10/2018 về việc thi tiếng anh và tin học vào ngày 4/11/2018. Theo như em biết những khóa trước thi tin học trước sau đó đến thi tiếng anh thì chúng em thi được hai chứng chỉ trong vòng 1 tháng. Đợt thi ngày 4/11/2018 thi hai chứng chỉ cùng một lúc vậy em chỉ được đăng kí 1 trong 2 chứng chỉ để thi đúng không ạ?
  Người gửi: vũ thị quỳnh trang
  Email: quynhtrangvuthimoon98@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 11/10/2018

Cảm ơn em quan tâm. Theo thầy biết, Trung tâm tổ chức trong một ngày, nhưng với những thí sinh thi 2 môn thì đăng ký sáng thi môn này, chiều thi môn khác vẫn được. Em gọi về Trung tâm theo số ĐT: 0254 3736536 (trong giờ hành chính) để được giải thích thêm. Chúc em thành

Ngoại ngữ
  Kính thưa quý thầy cô. Cho em hỏi là trường mình có mở lớp dạy tiếng Trung cơ bản và nâng cao không? Em đang có nhu cầu học tiếng Trung mong được sự giúp đỡ của quý thầy cô. Em xin chân thành cám ơn
  Người gửi: Minh Quang
  Email: minhquang121@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 06/10/2018

Cảm ơn em quan tâm. Em liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của trường để được chỉ dẫn cụ thể. Vui lòng gọi về số ĐT: 0254 373 6536 (trong giờ hành chính). Chúc em thành công. Chào em!

Kết quả tuyển sinh
  Dạ kính thưa Thầy, Cô , em thấy đã có kết quả thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm học 2018 theo điểm học bạ, vậy cho em xin hỏi có đợt 2 không ạ? Hay đã đủ danh sách rồi ạ?
  Người gửi: Ngọc hằng
  Email: Caloc6789789@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 08/08/2018

Cảm ơn em đã quan tâm. Cũng trên Website của trường, em xem thông báo Kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2018 và kế hoạch xét tuyển nguyện vọng bổ sung, trong đó ở mục 2. Xét tuyển sinh nguyện vọng bổ sung (100 chỉ tiêu) để biết chi tiết các ngành xét bổ sung (em gọi là đợt 2) và phương thức x&e

Nghiệp Vụ Sư Phạm
  Thầy cô cho em hỏi, làm thế nào để biết điểm và khi nào thì nhận bằng nghiệp vụ sư phạm tiểu học khóa hè vừa rồi ạ? (do cần bổ sung hồ sơ dạy học nên mong nhà trường trả lời sớm giúp em với ạ). Em cám ơn.
  Người gửi: Thanh Hương
  Email: nguyenthithanhhuong094@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 24/07/2018

Em vui lòng gọi trực tiếp về Khoa Bồi dưỡng giáo viên (đơn vị trực tiếp phụ trách) theo số ĐT: 02543736577 (trong giờ hành chính) để biết chi tiết. Chúc em may mắn, chào em!

Chinh sửa nguyện vọng
  Dạ cho em hỏi tại sao khi em chỉnh sửa nguyện vọng lại không đổi sang được ngành sư phạm tiếng anh vậy ạ?
  Người gửi: Thuỳ Linh
  Email: lingnguyen750@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 21/07/2018

Đối với ngành Tiếng Anh, em đến trực tiếp đăng ký tại trường CĐSP (Trước ngày 31/7/2018). Chúc em may mắn. Chào em!

lịch học
  thưa thầy khi nào thì co lịch học cho học sinh bão lưu ạ .môn ân văn học thiếu nhi
  Người gửi: Mai Thị Oanh Duyen
  Email: lmmrga1109@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 14/07/2018

Xin lỗi em vì trả lời hơi trễ. Khi có lịch nhà trường sẽ đưa lên Website của Trường, hoặc thông báo về Khoa có GV giảng dạy bộ môn. Em theo dõi để biết. Chào em.

Xét học bạ
  Cho em hỏi, em muốn xét học bạ và em có đọc thì yêu cầu phải đạt từ 5,5 trở lên. Nhưng em có 1 môn trong 1 học kỳ không đạt yêu cầu thì có được xét không ạ
  Người gửi: Phan Thị Thanh Bình
  Email: phanbinhvt2209@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 12/07/2018

Cảm ơn sự quan tâm của em. điểm 5.5 là tính cho từng môn theo tổ hợp xét tuyển và tính trung bình chung của 5 học kỳ chứ không phải từng học kỳ. Em cộng và chia TB lại xem. Chúc em may mắn. Chào em!

Trao đổi về Đào tạo trong hè
  Kính gởi quý thầy: Hiện nay, việc dạy môn thể dục ở bậc tiểu học chỉ mang tính hình thức, chưa chuyên sâu để giáo dục thể chất cho học sinh. Vì rất ít giáo viên chuyên về thể dục. Trong hè 2018 này, Rất mong quý thầy ở Trường CĐSP có kế hoạch mở lớp bồi dưỡng chuyên sâu về môn này để Giáo viên các trường trong tỉnh về theo học. Em xin cảm ơn!
  Người gửi: Nguyễn Xuân Thủy
  Email: thuyxuan2205.xm@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 09/05/2018

Cảm ơn sự quan tâm của em. Nhà trường đã có thông báo mở các lớp bồi dưỡng cho giáo viên dạy các môn Tiếng Anh, Tin học, Mỹ thuật, và Thể dục ở tiểu học những chưa qua nghiệp vụ sư phạm, cả lớp cho các giáo viên chủ nhiệm có dạy môn Thể dục. Em vào trang Website của trường để