(Lắng nghe và đối thoại Online của Lãnh đạo nhà trường cùng sinh viên, học sinh)

Kết quả xét tuyển
  Chào thầy/cô Thầy/cô cho em hỏi khi nào có kết quả tuyển sinh năm 2019 vậy ạ
  Người gửi: huy
  Email: duongthehuy72@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 08/08/2019

Có rồi. Em chịu khó xem trên Website của trường. Chúc em may mắn. Chào em!

Kính chào quý thầy cô!
  Xin cho em hỏi chừng nào có kết quả tuyển sinh ạ ?
  Ngày gửi câu hỏi: 06/08/2019

Có rồi.Em chịu khó xem trên Website của trường. Chúc em may mắn. Chào em!

Kính chào quý thầy cô!
  Xin cho em hỏi chừng nào có kết quả tuyển sinh ạ ?
  Ngày gửi câu hỏi: 06/08/2019

Đã có rồi. Em chịu khó xem trên trang Website của trường. Chúc em may mắn.Chào em!

văn bằng 2
  Kính thưa quý thầy cô, xin quý thầy cô cho em hỏi trong năm học này nhà trường mình có dự tính mở văn bằng 2 các ngành ngoài sư phạm như tiếng anh, tiếng nhật không ạ? em có theo dõi thông báo tuyển sinh của trường từ năm trước nhưng chỉ thấy tuyển vb2 các ngành sư phạm nên không biết năm nay như thế nào? Kính mong thầy cô giúp em câu hỏi này. Em xin cám ơn thầy cô
  Người gửi: đặng huyền trang
  Email: huyentrang89@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 02/08/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Rất tiếc, hiện tại nhà trường chưa đào tạo văn bằng 2 mà chỉ có học ngành 2 đối với SV đang học trong trường.Khi nào có nhà trường sẽ thông báo trên Website của Trường.Chúc em thành công trong cuộc sống. Chào em!

xét tuyển CĐSP tiếng Anh năm học 2019-2020
  Em xin chào quý thầy cô! Xin cho em hỏi: Em muốn học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh thì em ghi nguyện vọng vào Phiếu đăng kí theo phương thức trực tuyến được không ạ? Xét điểm THPT theo như điểm thông báo ngày 22/7/2019 của trường. Học phí như thế nào ạ? Em xin cám ơn.
  Ngày gửi câu hỏi: 25/07/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Em phải đến đăng ký trực tiếp tại trường CĐSP số 689 Cách Mạng Tháng Tám,Phường Long Toàn, TP. Bà Rịa (Phòng Đào tạo 301) trước ngày 31/7/2019 (mang bản điểm thi THPT 2019 hoặc học bạ THPT). Học phí 3.500.000đ/1 học kỳ (7.100.000đ/1năm học). Chúc em may mắn.Chào em!

Hoc mầm non
  E xin chào thầy cô, e đã có bằng cao đẳng dược e muôn chuyển sang học trung cấp mầm non vao ngày thứ 7,cn . Vậy có trường có mở lớp không, học mấy tháng la lấy tốt nghiệp va co bằng. E xin cảm ơn
  Người gửi: Đậu thị hậu
  Email: hauhau1109@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 24/07/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Rất tiếc Bằng Cao đẳng Dược thì không chuyển qua học Sư phạm Mầm non được. Nếu em muốn trở thành giáo viên mầm non thì cách tốt nhất phải đăng ký tuyển sinh đầu vào (hiện nhà trường đang xét tuyển. Em đọc thông tin trên Website của trường, mục tuyển sinh để biết chi tiết).

tuyển sinh
  em muốn vào ngành ngôn ngữ Nhật ở trường thì phải làm sao ạ
  Người gửi: lan
  Email: dh15kc1@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 19/07/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Em phải đăng ký tuyển vào ngành Tiếng Nhật (việc này lẽ ra phải đăng ký trước rồi). Nếu chưa đăng ký em khẩn trương đến trực tiếp để đăng ký (theo mẫu) trước ngày 31/7/2019 tại Phòng Đào tạo của trường (P.301,khu Hiệu bộ) để xét tuyển bằng học bạ hoặc bằng kết quả thi THPT năm 2019 (

Mong nhà trường tư vấn cho em
  Thầy ơi cho e hỏi? Sư phạm khoa tự nhiên năm nay có đào tạo sư phạm toán không ạ?
  Người gửi: lý Thanh Phương
  Email: trucpanda24051999@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 17/07/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Rất tiếc, năm nay không có ngành SP Toán, chỉ có ngành Khoa học tự nhiên (ra trường dạy môn Khoa học tự nhiên theo chương trình mới ở THCS) và một số ngành khác. Em chịu khó đọc thêm trên Website của trường (mục Tuyển sinh 2019). Chúc em may mắn. C

Sư phạm mầm non
  Thưa quý thầy cô, e muốn hỏi trường mình có liên thông từ trung cấp mầm non lên thẳng đại học không ạ?
  Người gửi: Giang
  Email: muadonglcycttb@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 08/06/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Có liên kết Đại học SP Huế để đào tạo liên thông lên đại học. Thông báo có trên Website của trường CĐSP. Em chịu khó tìm để biết thông tin chi tiết. Chúc em may mắn. Chào em!

Tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học
  Thay co Cho em hỏi năm nay có lớp liên thông cao đẳng lên đại học sư phạm Lịch sử k ạh
  Người gửi: Minh Cháu
  Email: Chauminhht@yahoo.com
  Ngày gửi câu hỏi: 02/06/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Nhà trường đã có thông báo trên Website của Trường. Tuyển nhiều ngành, trong đó có Sư phạm Lịch sử. Em chịu khó vào Webite của trường, trong mục thông báo tuyển sinh liên thông. Chúc em may mắn. Chào em!

Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | Sau

Trang 1 / 25