(Lắng nghe và đối thoại Online của Lãnh đạo nhà trường cùng sinh viên, học sinh)

khóa học quản trị kinh doanh
  cho em hỏi hiện tại trường mình có mở khóa học quản trị kinh doanh hệ vừa học vừa làm không ạ? Nếu hiện tại chưa có thì bao lâu mới có và đào tạo bằng trung cấp hay cao đẳng ạ
  Người gửi: Mai
  Email: daothingocmai542@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 21/11/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Rất tiếc hiện tại chưa mở. Khi nào có thì nhà trường sẽ thông báo trên Website. Chào em!

khóa liên thông ngành mầm non lên đại học
  cho em hỏi hạn nộp hồ sơ đăng kí khóa học liên thông lên đại học là bao lâu ạ
  Người gửi: Mai
  Email: daothingocmai542@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 21/11/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Theo thông báo thì đến ngày 15/11/2019 là hết hạn rồi. Tuy nhiên em liên hệ trực tiếp bộ phận nhận hồ sơ (Khoa Bồi dưỡng -  ĐT: 0254 3736 577) trong giờ hành chính để biết cụ thể xem còn nhận không. Chào em!

Sư phạm công nghệ liên thông hệ vừa học vừa làm
  Cho em hỏi năm nay trường mình có tổ chức lớp liên thông sư phạm công nghệ không ạ
  Người gửi: Đỗ Thị Ngọc Trinh
  Email: trinhdtn@lhbs.vn
  Ngày gửi câu hỏi: 04/11/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Nhà trường liên kết ĐHSP Huế để đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH nhiều ngành, trong đó có SP Công nghệ. Có thông báo trên Wesite của trường rồi. Em đọc kỹ trong mục tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học hoặc gọi về Khoa Bồi dưỡng để rõ hơn (ĐT:

Liên thông đại học sư phạm Tin học
  em muốn học liên thông đại học ngành sư phạm Tin học, đợt này có lớp không ạ
  Người gửi: Thanh Phương
  Email: tphuongnsl@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 23/10/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Có, nhà trường liên kết với ĐHSP Huế và đã có thông báo lâu rồi. Em vào mục tuyển sinh VLVH trên trang Web của trưởng để đọc thêm hoặc gọi về Khoa Bồi Dưỡng trong giờ hành chính (ĐT: 0254 3736 577) để biết chi tiết. Chúc em may mắn. Chào em!

Sư phạm mầm non
  Chào quý nhà trường, Hiện tại em đã tốt nghiệp ngành Kinh tế và đi làm 4 năm. Bây giờ em muốn học ngành mầm non tại trường CĐSP BRVT thì có lớp không ạ? Hoặc em có thể liên lạc ai, phòng nào ạ? em cám ơn ạ
  Người gửi: Linh
  Email: thuylinhnguyen156@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 18/10/2019

CẢM ƠN EM ĐÃ QUAN TÂM. EM MUỐN HỌC MẦM NON THÌ PHẢI THAM GIA TUYỂN SINH ĐẦU VÀO. RẤT TIẾC TUYỂN SINH CHÍNH QUY NĂM NAY ĐÃ KẾT THÚC. TUYỂN SINH HỌC LIÊN THÔNG VỪA LÀM VỪA HỌC THÌ PHẢI CÓ BẰNG TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON MỚI ĐƯỢC NỘP HỒ SƠ. NẾU EM QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI LÀM GIÁO VIÊN MẦM NON TH&I

Hỏi về học văn bằng 2
  Em chào quý thầy cô! Hiện em có bằng cử nhân Kế toán và đang đi làm 5 năm. Giờ em muốn học văn bằng 2 Tiếng Anh vậy em có thể học theo hình thức như thế nào và nhà trường mình có chương trình học này không ạ? Xin chân thành cảm ơn quý Trường.
  Người gửi: Nguyễn Thị Lan
  Email: Lannt.tchc@bctech.edu.vn
  Ngày gửi câu hỏi: 14/10/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Nếu em muốn học văn bằng cao đẳng tiếng Anh thì phải đăng ký xét tuyển đầu vào. Rất tiếc năm nay tuyển sinh đã kết thúc, phải chờ năm sau. Nếu muốn học ngay, em có thể đăng ký học bên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của trường để có các chứng chỉ tiếng Anh theo nhu cầu (gọi về số

Liên thông trung cấp Tiểu học
  thầy cô ơi cho em hỏi, trường mình co mở lớp trung cấp lên đại học ngành giáo dục Tiểu học không ạ.
  Người gửi: Mỹ Diễm
  Email: mydiem1998@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 08/10/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Hiện tại nhà trường liên kết ĐHSP Huế để đào tạo liên thông lên trình độ đại học, nhưng phải có bằng CĐSP. Chào em!

Tuyển sinh
  Thầy cô cho em hỏi lúc trước em đã từng trúng tuyển ở trường cao đẳng bà rịa thời gian cũng đã khá lâu giờ em muốn đi học lại thì như thế nào ạ
  Người gửi: Vũ thị hồng
  Email: Hongheo295@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 29/09/2019

Cảm ơn em còn quan tâm đến trường. Rất tiếc, theo quy định thì kết quả tuyển sinh đầu vào không có bảo lưu. Vì vậy, nếu em muốn đi học lại thì phải thực hiện việc tuyển sinh đầu vào lại từ đầu. Chúc em may mắn.

tuyển sinh vừa học vừa làm
  Thầy ơi, cho em hỏi trường mình có tuyển sinh từ trung cấp lên đại học mầm non(hệ vừa học vừa làm không ạh) - Nếu có thì hồ sơ mua ở đâu, thời gian hết hạn nộp là khi nào! Em cảm ơn thầy .
  Người gửi: nguyễn mai thy
  Email: maithyt.anh@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 18/09/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Có tuyển (liên kết Đại học Huế).  Chi tiết em tìm đọc trên Website của trường hoặc gọi về Khoa Bồi dưỡng của Trường (nơi phát hành và thu nhận hồ sơ) theo số ĐT: 0254 3736577. Chúc em may mắn. Chào em!

tuyển sinh
  cho em hỏi bây giờ trường có còn tuyển sinh nữa ko
  Người gửi: vy
  Email: nhavy08062001@gmail.com
  Ngày gửi câu hỏi: 12/09/2019

Cảm ơn em đã quan tâm. Hiện tại nhà trường còn tuyển Ngành Sư phạm Mầm non (hệ trung cấp). Nếu có quan tâm ngành học này, vui lòng đọc trên Website của trường để nắm thông tin chi tiết. 27/9 hết hạn nộp hồ sơ. Chúc em may mắn. Chào em!

Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | Sau

Trang 1 / 27