Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)!

Tin tức và sự kiện
 LỄ KÝ VĂN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC RAJABHAT RAJANAGARINDRA - THÁI LAN
 Cập nhập ngày 5/3/2016

Nhằm tiếp nối và phát triển quan hệ hợp tác giữa trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu  với trường ĐH Rajabhat Rajanagarindra (RRU), Thái Lan, ngày 17 tháng 02 năm 2016,  đoàn đại biểu trường ĐH RRU do PGS. TS Uthai Siribhakdi, hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trường CĐSP Bà Rịa  – VũngTàu.

Mở đầu buổi làm việc, TS. Hồ Cảnh Hạnh đã giới thiệu sơ lược về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu nổi bật của trường CĐSP. Đặc biệt, trong thời gian qua, trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều chương trình hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học trên thế giới. TS. Hồ Cảnh Hạnh cũng thể hiện niềm tin về sự hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp. PGS.TS. Uthai Siribhakdi đã cảm ơn về sự tiếp đón trang trọng, nhiệt tình của nhà trường.

Nhân dịp này, đại diện trường CĐSP BR – VT, TS. Hồ Cảnh Hạnh và đại diện trường RRU, PGS.TS Uthai Siribhakdi đã thống nhất ký kết văn bản ghi nhớ (MOU) nhằm tăng cường hợp tác đào tạo và  trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học. Chứng kiến lễ ký kết có TS. Nguyễn Thanh Giang, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các thành viên hai bên tham dự. Sau lễ ký, hai bên đã thảo luận cụ thể để thực hiện việc trao đổi giảng viên và sinh viên trong năm 2016.

Lãnh đạo hai trường ký và trao văn bản ghi nhớ (MOU)

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, cởi mở, hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội hợp tác đầy triển vọng cho cả trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu và ĐH RRU.