Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và “Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017

Tin tức và sự kiện
 Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội trường học năm học 2015-2016
 Cập nhập ngày 12/8/2016

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI – ĐỘI TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 – 2016

Vào lúc 8h00 ngày 11/08/2016 Tỉnh Đoàn Bà Rịa- Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghi giao ban, tổng kết công tác Đoàn – Hội – Đội năm học 2015 – 2016 tại Giảng đường 1 trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến với Hội nghị có đ/c Võ Ngọc Thanh Trúc – Bí thư Tỉnh Đoàn, đ/c Lê Văn Tuyền – Trưởng phòng Phòng Công tác HSSV Sở GD&ĐT tỉnh, Đ/c Nguyễn Hoàng Hiếu – Phó giám đốc Nhà Văn hóa thiếu nhi Tỉnh và hơn 200 các đ/c là Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội đồng đội các huyện thị thành, các đ/c là trợ lý thanh niên, giáo viên tổng phụ trách khối trường học trên toàn tỉnh.

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được trong hoạt động phong trào năm học 2015 – 2016 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017 khối trường học trong toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, Đoàn trường và Hội Sinh viên nhà trường đã vinh dự được Tỉnh Đoàn trao tặng danh hiệu “Lá cờ đầu” cho đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các trường ĐH, CĐ, TCCN trên địa bàn tỉnh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn trường và Hội Sinh viên nhà trường vinh dự nhận danh hiệu “Lá cờ đầu” do Tỉnh Đoàn trao tặng.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h30 cùng ngày./.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị

Cô Hoàng Thị Như Trang và Thầy Lê Văn Hùng nhận cờ thi đua do Tỉnh Đoàn trao tặng

Thầy Lê Văn Hùng, Cô Hoàng Thị Như Trang, SV Nguyễn Thị Mai Linh (đứng vị trí thứ 1,5,6 từ bên trái qua) nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn về có thành tích xuất sắc năm học 2015 - 2016

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết