Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

TINH THẦN CHIẾN THẮNG 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 BẤT DIỆT!

Tin tức và sự kiện
 Giao lưu văn hóa thể thao với cán bộ các phường xã tại TP. Bà Rịa
 Cập nhập ngày 1/9/2016

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khách nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (1945 – 2016). Vào lúc 16h00 ngày 31/08/2016, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa đội bóng đá CBVC nhà trường và đội bóng đá Liên minh các phường, xã tại TP. Bà Rịa.

Tham gia giao lưu bóng đá, về đội bóng Liên minh các phường, xã có các đ/c là Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Long Toàn, phường Long Tâm, phường Phước Hưng, xã Hòa Long và xã Tân Hưng. Về phía đội bóng nhà trường có thầy Nguyễn Xuân Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, thầy Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, thầy Nguyễn Thiện Thắng – Trưởng phòng Đào tạo và các thành viên đại diện các phòng khoa trong trường.

Trận đấu bóng đá diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính và tinh thần FairPlay của 02 đội. Chương trình giao lưu đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho những người tham gia giao lưu./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm

Đội bóng đá CBVC nhà trường

Trọng tài làm thủ tục thi đấu cho 02 đội