Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017)

Tin tức và sự kiện
 KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 Cập nhập ngày 21/11/2016

Ngày 19/11/2016, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có đông đủ các thế hệ nhà giáo, lãnh đạo các cấp thuộc tỉnh,  lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và hơn 700 sinh viên, đại diện cho các khóa, các hệ đào tạo của nhà trường. Tham gia buổi lễ còn có các đại biểu đến từ trường ĐH Rajabhat Rajanagarindra – Thái Lan.

Lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo VN, nhiều hoạt động học thuật, hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT đã diễn ra sôi nổi như phong trào hội giảng; gala “Sức sống trẻ- Tài năng sư phạm”; làm báo tường, họp mặt, tọa đàm, tri ân thầy cô giáo; tham gia hội trại, hội thao SV và giao lưu thể thao cán bộ, viên chức các trường ĐH, CĐ, TCCN, dạy nghề trong toàn tỉnh.

Nhân dịp này, nhà trường được Chính phủ tặng Cờ thi đua năm học 2015-2016. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng Cờ thi đua Chính phủ
cho nhà trường trong buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Vũng Tàu

Đại diện Đoàn trường và Hội sinh viên trường tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các thầy cô
nguyên là lãnh đạo nhà trường các thời kì và BCH Hội cựu giáo chức trường.

Thầy Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các giáo viên trường ĐH RRU
và thầy Hashimoto Wataru đến từ Nhật Bản.

Biểu diễn văn nghệ chúc mừng của sinh viên