Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và “Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017

Tin tức và sự kiện
 Tiếp và làm việc với đoàn đại biểu trường ĐH Rajabhat Rajanagarindra
 Cập nhập ngày 21/11/2016

Ngày 18/11/2016, đoàn đại biểu trường ĐH Rajabhat Rajanagarindra – Thái Lan do TS Taweesil Koolnaphadol, trưởng khoa Sư phạm đã đến thăm và làm việc với trường. Hai trường đã thỏa thuận kế hoạch hợp tác năm 2017 bao gồm các hoạt động giao lưu sinh viên các nước vùng sông Mê kông (Mekong Camp), trao đổi sinh viên và đào tạo liên thông.

Trước đó, vào tối ngày 17/11/2016, đoàn đã tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường. Đoàn cũng đã tham gia dự giờ và tham dự lễ kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, liên hoan, họp mặt với các thế hệ nhà giáo trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu, tham quan một số danh lam, di tích lịch sử tại thành phố Vũng Tàu.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn công tác của RRU

Đoàn giáo viên RRU tham gia gala "Sức sống trẻ" do Khoa Tiểu học tổ chức

Đại diện trường RRU trao chứng nhận cho các giảng viên trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu...

.... và các sinh viên tham gia Mekong Camp tại Thái Lan.