Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và “Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017

Tin tức và sự kiện
 TỔNG KẾT KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC NĂM 2016
 Cập nhập ngày 1/12/2016

Ngày 25 tháng 11 năm 2016, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ tổng kết khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2016 cho 152 học viên là các cán bộ quản lý các nhà trường, các giáo viên, chuyên viên thuộc diện quy hoạch, tạo nguồn của các cơ sở giáo dục và các phòng GD-ĐT trên địa bàn tỉnh. Đến dự lễ tổng kết, ngoài lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm và các giảng viên tham gia giảng dạy, còn có ông Nguyễn Thanh Giang, giám đốc Sở GD-ĐT; lãnh đạo các phòng GD-ĐT và các phòng chuyên môn sở GD-ĐT.

Kết quả khóa học có 90,86 học viên đạt loại khá. Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 học viên có kết quả cao nhất. Đây là khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường Mầm non, Tiểu học và THCS khóa 2 do trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2016. Dưới đây là quang cảnh buổi lễ:

TS. Nguyễn Thanh Giang, giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao giấy khen
 và phần thưởng cho các học viên có kết quả học tập cao nhất

TS. Hồ Cảnh Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu
trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.