Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và “Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017

Tin tức và sự kiện
 Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường CĐSP BR-VT lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 -2018
 Cập nhập ngày 26/12/2016

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BR-VT

LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2016 – 2018.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 - 2018 diễn ra trong 02 ngày, 23 - 24 tháng 12 năm 2016 tại Giảng đường 1, trường CĐSP BR-VT.

Tham dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh BR-VT; thầy Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Đăng Lực, Bí thư Đoàn trường; các đ/c đến từ Tỉnh Đoàn BR-VT; các đ/c đến từ các trường ĐH, CĐ cùng toàn thể các thầy, cô là Trưởng, Phó các Phòng,  Khoa và 185 đại biểu là sinh viên đến từ 4 Liên Chi hội trong toàn trường.

Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Hội nhiệm kỳ 2014 - 2016, đề ra Phương hướng  nhiệm vụ 2016 - 2018, hiệp thương BCH Hội Sinh viên nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí. BCH Hội Sinh viên đã họp phiên thứ nhất để bầu Ban Thư ký (3 đồng chí) và UBKT (3 đồng chí). Các đồng chí Hoàng Đức Duệ- Chủ tịch Hội SV, đ/c Võ Ngọc Linh Giang- P. Chủ tịch Hội SV và đ/c Phạm Thùy Vân- Uỷ viên Ban Thư kí Hội SV nhiệm kỳ 2016 - 2018.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường CĐSP BR-VT diễn ra trong không khí dân chủ, tập trung thể hiện tình đoàn kết, sáng tạo của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu và được đánh giá là thành công tốt đẹp./.

* Một số hình ảnh trong đại hội

Lãnh đạo Nhà trường với BCH cũ và mới.

Đ/c Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch Hội SV Tỉnh, phát biểu tại Đại hội.

Thầy Nguyễn Xuân Dũng, Phó hiệu trưởng, tặng hoa cho BCH khóa mới.

Thầy Nguyễn Xuân Dũng, P. Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Đăng Lực, Bí thư Đoàn trường tặng quà cho Ban chấp hành khóa cũ.

Đ/c Nguyễn Minh Triết, Phó chủ tịch Hội SV Tỉnh; Đ/c Nguyễn Đăng Lực, Bí thư Đoàn trường cùng tặng Giấy khen cho các HS-SV có thành tích xuất sắc.

Các Đại biểu và HS-SV tham dự Đại hội.