Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM LẦN THỨ 86 NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2017)

Tin tức và sự kiện
 Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức VLVH khóa 2014-2016
 Cập nhập ngày 16/1/2017

Chiều ngày 15/01/2017, Trường đại học Sư phạm Huế đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm, vừa học Khoá 2014 - 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu. Đến dự có sự hiện diện của TS Lê Anh Phương - Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý Thầy Cô trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu cùng 157 tân Cử nhân của 4 ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Hoá, Sư phạm Địa  và ngành Giáo dục Tiểu học.

Kết quả cuối khoá, có 157/157 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100%. Trong đó, có 39 sinh viên đạt loại giỏi, tỉ lệ 24,84%; Khá 94 sinh viên, tỉ lệ 59,88%; loại TB Khá có 24 sinh viên, tỉ lệ 15,28%.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế đã trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của anh chị em sinh viên. Với nền tảng tri thức và nhân cách được trang bị, nâng cao qua khoá học, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân Cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần phục vụ đắc lực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo ở địa phương. TS Hồ Cảnh Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã phát biểu, chia sẻ những khó khăn; ghi nhận sự nổ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện và trân trọng những thành quả đạt được của 157 tân Cử nhân.

Nhân dịp này, Trường đại học Sư phạm Huế cũng đã khen thưởng cho 4 tân Cử nhân tốt nghiệp thủ khoa của 4 ngành: tân Cử nhân Nguyễn Thị Phương Duyên  (ngành Toán học) tốt nghiệp loại Khá với điểm TBC 7,71 Nguyễn Thị Mai Phương (ngành Hoá học) đạt loại giỏi với điểm TBC 8,52; Nguyễn Thị Ngọc Lan (ngành Địa lý) đạt loại giỏi với điểm TBC 8,56 và Nguyễn Thị Vân Anh (ngành GD Tiểu học) đạt loại Khá với số điểm TBC 7,98.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp Trường đại học Sư phạm Huế diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Cử nhân, Kỹ sư và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.

Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế tặng hoa cho Trường CĐSP BR -VT

Hiệu trưởng hai trường tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên thủ khoa

Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Sinh viên chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế