Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017)

Tin tức và sự kiện
 ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH
 Cập nhập ngày 16/3/2017

Chiều ngày 15/03 năm 2017, hòa chung khí thế của Đại hội Cựu chiến binh cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Cựu chiến binh của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh và Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Sư phạm long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đại biểu: đồng chí Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Ngọc Sơn - UVBCH Đảng uỷ - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Đăng Lực - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Hoàng Đức Duệ - Chủ tịch Hội sinh viên. Các đồng chí đại diện lực lượng dân quân tự vệ, sĩ quan dự bị, cựu quân nhân cũng đã về dự Đại hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội thông qua các văn kiện, thảo luận sôi nổi nhất trí cao nội dung của: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022; Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2012-2017 và Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội của Hội CCB khối và góp ý sửa đổi điều lệ Đại hội Hội CCB Việt Nam.

Đồng chí Trần Xuân Tĩnh thông qua
Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012-2017
 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự Đại hội, đồng chí Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng uỷ cũng lưu ý những mặt còn tồn tại mà Hội cần khắc phục trong thời gian tới, đề nghị Hội tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Hồ Cảnh Hạnh - Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trần Xuân Tĩnh, Chủ tịch đoàn thay mặt các đồng chí trong Hội CCB phát biểu đáp từ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, bày tỏ lòng cảm ơn của Hội trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Hội CCB Khối các cơ quan Tỉnh, Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đoàn thể trong Trường.

Đại hội bầu đồng chí Trần Xuân Tĩnh tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Hội CCB khóa IV; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Khối các cơ quan Tỉnh.

Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội CCB chụp hình lưu niệm cùng đoàn đại biểu về dự Đại hội