Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM LẦN THỨ 86 NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2017)

Tin tức và sự kiện
 GIAO LƯU VỚI ĐHSP HYOGO
 Cập nhập ngày 16/3/2017

Tiếp tục triển khai các thỏa thuận hợp tác, trong hai ngày 13 và 14 tháng 03 năm 2017, đoàn đại biểu trường ĐHSP Hyogo Nhật Bản đã đến thăm, làm việc và tổ chức các hoạt động trải nghiệm văn hóa, giao lưu tại trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn gồm các giảng viên, cán bộ và sinh viên do PGS. TS Tomokazu Yamamoto làm trưởng đoàn.

Đoàn đại biểu trường ĐHSP Hyogo đã đến chào xã giao lãnh đạo trường CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu, dự giờ dạy tiếng Nhật của giảng viên nhà trường và giao lưu văn nghệ, tìm hiểu văn hóa hai nước.

Đoàn đã đến thăm, dự giờ và giao lưu tại trường Tiểu học Long Hương (T.P Bà Rịa).

Chuyến công tác của đoàn đại biểu trường ĐHSP Hyogo đã tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai trường.

Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu:

Đoàn đại biểu trường ĐHSP Hyogo chụp hình lưu niệm với đại diện trường
CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự tiết dạy tiếng Nhật của giảng viên trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giao lưu văn nghệ với giảng viên và sinh viên trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến làm việc với trường Tiểu học Long Hương, TP.
Bà Rịa

Dự tiết dạy ở trường Tiểu học Long Hương, T.P Bà Rịa.