Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và “Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017

Tin tức và sự kiện
 Thông báo triển khai cuộc thi Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ II năm 2016-2017
 Cập nhập ngày 11/5/2017

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BR-VT
Số :     115  /TB-CĐSP

Bà Rịa, ngày     03     tháng 5 năm 2017

THÔNG BÁO

Kính gửi:  Các phòng, khoa, đơn vị thuộc trường

Căn cứ Quyết định số 3566/QĐ-UBND ngày 14 tháng 12 năm 2016 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành Thể lệ Cuộc thi thi Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II năm 2016-2017 trong các lĩnh vực Bảo vệ môi trường – An toàn giao thông – An toàn thực phẩm – Phát triển du lịch – Cải cách hành chính.

Nhà trường thông báo cụ thể đến các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và các trung tâm kế hoạch thực hiện Cuộc thi như sau

1. Mục đích

- Khuyến khích, tạo điều kiện để mọi tổ chức, cá nhân đề xuất Ý tưởng Khoa học và Công nghệ nhằm thúc đẩy hoạt động đổi mới phong trào lao động sáng tạo tại đơn vị;

- Tìm kiếm những ý tưởng về bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, phát triển du lịch và cải cách hành chính.

2. Đối tượng dự thi

-  Cán bộ, giảng viên, viên chức, nhân viên và sinh viên, học sinh.

- Tác giả của mỗi ý tưởng dự thi có thể là cá nhân hoặc tập thể. Mỗi tác giả có thể dự thi một hay nhiều ý tưởng.

3. Ý tưởng khoa học và công nghệ tham gia cuộc thi

- Là đề xuất có tính mới, tính khả thi và có khả năng mang lại lợi ích;

- Là kết quả sáng tạo của tác giả có thể là giải pháp hoàn thiện hoặc chưa hoàn thiện, nhưng không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của tổ chức, cá nhân khác theo quy định.

4. Lĩnh vực ý tưởng tham gia dự thi

Ý tưởng về bảo vệ môi trường; an toàn giao thông; an toàn thực phẩm; phát triển du lịch; cải cách hành chính.

5. Giải thưởng

Giải nhất                             : 06 giải, mỗi giải 15.000.000đ

Giải nhì                               : 10 giải, mỗi giải 10.000.000đ

Giải ba                                : 15 giải, mỗi giải 7.000.000đ

Giải khuyến khích              : 24 giải, mỗi giải 3.000.000đ

Ngoài giải thưởng của BTC, các ý tưởng được giải sẽ được công nhận hoàn thành nhiệm vụ NCKH trong năm học 2017-2018 (đối với các giảng viên).

6. Hồ sơ dự thi

Hồ sơ dự thi gồm 2 bộ được trình bày rõ ràng, không tẩy xóa, đánh máy và in trên khổ giấy A4, bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi; thuyết minh Ý tưởng; sản phẩm, các mô hình, bản vẽ, phim ảnh …kèm theo (nếu có).

Mẫu hồ sơ dự thi xem trên địa chỉ http://sokhcn.baria-vungtau.gov.vn hoặc liên hệ với phòng NCKH – QHQT trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu để nhận.

7. Thời gian nhận hồ sơ dự thi

-  Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/8/2017: Tác giả dự thi nộp hồ sơ về phòng NCKH – QHQT trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu.

-  Hội đồng Khoa học và Đào tạo nhà trường sẽ đánh giá sơ khảo, góp ý (nếu có) cho các tác giả để hoàn chỉnh hồ sơ và nộp về Ban tổ chức Hội thi chậm nhất vào ngày 31/8/2017.

Nơi nhận:
- Ban giám hiệu;