Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Chào mừng năm học mới 2017 - 2018. Chào mừng tân sinh viên Cao đẳng K21 Trung cấp K43 nhập trường.

TIN TỨC
 Trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức vòng chung khảo và trao giải cuộc thi sáng tác với chủ đề: Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta
 Cập nhập ngày 19/5/2017

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Hưởng ứng cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu giai đoạn 2016-2020, ngày 7/4/2017, Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Kế hoạch số 31/KH-ĐU về việc tổ chức cuộc thi sáng tác với chủ đề “Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta”.

Viết về Bác, tìm hiểu và sáng tác về Bác, khơi nguồn cảm hứng bất tận để qua đó học tập và làm theo Bác, được tỏa sáng trong ánh hào quang sáng ngời đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là mục đích, tôn chỉ mà cuộc thi hướng tới. Với tinh thần đó, cuộc thi đã thu hút được nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường tham gia.

Nhân kỉ niệm 127 năm ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu, ngày 18 tháng 5 năm 2017, vòng chung khảo và trao giải cho các tác phẩm dự thi của sinh viên trong toàn trường đã được tổ chức tại Hội trường E, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu. 15 tác phẩm tiêu biểu trong tổng số gần 100 bài dự thi đã được lựa chọn để đưa vào vòng chung khảo với nhiều thể loại khác nhau. Kết quả chung cuộc giải Nhất đã thuộc về tác phẩm: Tranh chân dung Hồ Chí Minh bằng chất liệu hạt thóc, hạt gạo của hai sinh viên đến từ chi đoàn 18C2. Ban Tổ chức cũng trao 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm thơ, múa, tranh cổ động và tập san tự biên có chất lượng cao.

Bảng thi của cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục được triển khai và tổng kết trao giải vào dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Tác phẩm đạt giải Nhất

Trao giấy khen và phần thưởng cho các tác phẩm đạt giải