Thông báo mới | Lịch công tác | Phần mềm Quản lý đào tạo | TT Tiếng nhật - BVJC |

Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017)

Tin tức và sự kiện
 Lễ tổng kết Hoạt động dạy hè tình nguyện năm 2017
 Cập nhập ngày 5/8/2017

Sáng ngày 03/08/2017 tại hội trường Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng Công tác Sinh viên đã phối hợp với Trung tâm CTXH tổ chức Lễ tổng kết Hoạt động dạy hè tình nguyện năm 2017, khép lại chuỗi hoạt động của chương trình Sinh viên Trường CĐSP BR-VT tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm học 2016-2017.

Trước đó, vào ngày 01/06/2017, Lễ khai mạc Chương trình dạy hè tình nguyện năm 2017 đã được tổ chức tại Trung tâm CTXH tỉnh. Chương trình đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo của 45 bạn sinh viên đến từ các khóa 18, 19 và 20 hệ Cao đẳng ở các ngành SP Văn, GD Mầm non, GD Tiểu học, SP Anh văn và SP Sử - Công tác Đội,  .

Dạy hè tình nguyện là một trong những hoạt động động nằm trong chương trình tình nguyện do Phòng CTSV chủ trì với các phần việc cụ thể như: Thăm, tặng quà trẻ em Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh BR-VT nhân dịp Tết Trung thu; thăm, tặng quà người già neo đơn tại Viện dưỡng lão tỉnh BR-VT nhân Tết Đinh Dậu; thăm, tặng quà và vui chơi với trẻ mồ côi tại TTCTXH tỉnh nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6;... với tổng cộng số tiền hơn 15 triệu đồng quyên góp được từ HSSV nhà trường.

Chính sự phối hợp đồng bộ, năng nỗ của các bạn sinh viên tham gia chương trình cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám đốc Trung tâm CTXH đã giúp cho hoạt động dạy hè diễn ra thành công và hiệu quả. Với tinh thần xung kích tình nguyện “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các bạn sinh viên tình nguyện Trường CĐSP BR-VT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hoat động dạy hè tình nguyệnnăm 2017

Lễ tổng kết chương trình dạy hè tình nguyện

Bà Nguyễn Thị Liên, GĐ Trung tâm CTXH tỉnh và các em mồ côi chụp hình lưu niệm
cùng với cô Lê Thị Kim Chi, TP.CTSV  và Đội SV tình nguyện tại buổi Lễ tổng kết